Mua bình chữa cháy MFZ4 tại KCN Sông trà tỉnh Thái bình

Bình chữa cháy bột BC MFZ4 là bình chữa cháy chuyên chữa các đám cháy xăng dầu , khí ga , điên có điện thế nhỏ hơn 55KV.

Liên hệ VTECH - Với Hot line: 0912.117.412 đơn vị chuyên bán bình chữa cháy bột BC MFZ4 giá rẻ tại Thái Bình, các quận huyện KCN tại Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng...

 

Nội dung Thông số
Lượng nạp bột 4kg
Áp lực nén trực tiếp vào bình 12kg/cm2
Tầm phun xa có hiệu quả 4m
Thời gian phun 13s
Công dụng Chữa các đám cháy xăng dầu ,khí ga ,điên có điện thế nhỏ hơn 55KV

Bình Chữa Cháy Dạng Bột

- Bình chữa cháy bột có 2 loại là bình chửa cháy BC và ABC

- Tại sao lại gọi BC và ABC:  BC hay ABC là phân gọi của các chất để bình có thể chữa cháy các đám chảy ở dạng thể lỏng thể rắn, thể khí khác nhau.

- Bình chữa cháy bột được sử dụng linh hoạt. Sử dụng cho các lớp cháy A & B. Bình chữa cháy  bột không được khuyến khích cho các đám cháy liên quan đến điện, nhưng an toàn hơn nước nếu vô tình phun lên thiết bị điện trực tiếp.

- Bình Bột có đường kính thân bình to, Có đồng hồ áp suất trên cổ bình.

Phân biệt các chất:

Loại A:

 

Thích hợp chữa cháy các chất cháy thông thường như gỗ, giấy, bìa  cứng và hầu hết các sản phẩm nhựa

 

Loại B:

 

Thích hợp chữa cháy các chất ở dạng thể lỏng như xăng, dầu hỏa,  dầu mở, dầu..

 

Loại C:

Thích hợp chữa cháy các chất ở dạng thể khí, các thiết bị điện, hệ thống dây điện, bộ phận ngắt mạch, Lưa khí không bao giờ được sử dụng nước để dặp tắt các đám cháy Loại C, nguy cơ điện giật là rất cao

 

Bạn đang phân vân với các câu hỏi Giá bình chữa cháy? bình chữa cháy giá bao nhiêu? bình chữa cháy giá rẻ? bình cứu hỏa giá bao nhiêu? bình cứu hỏa giá rẻ? bình PCCC giá bao nhiêu? bình PCCC giá rẻ? Giá bình cứu hỏa? Giá bình PCCC? bình chữa cháy có mấy loại? mua bình chữa cháy tại Thái Bình ở đâu uy tín? bán mua bình chữa cháy ở đâu uy tín? bình chữa cháy bằng chất gì? Hãy đến với công ty VTECH để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm chữa cháy chất lượng nhất. 

Liên hệ Công Ty VTECH - Hot line: 0912.117.412 hoặc 0966.028.114 đơn vị chuyên bán bình chữa cháy, bình cứu hỏa bột BC MFZ4 giá rẻ tại Tỉnh Thái Bình, Nam Định... các quận huyện KCN tại Thái Bình, Nam Định. 

NHÓM TIN CÙNG LOẠI