Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Thái Bình

- Trong thời gian qua liên tục xảy ra nhiều vụ cháy nổ gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Qua sự các vụ thì có một sự thật đáng báo động là toàn bộ hệ thống PCCC của chung cư, xí nghiệp không hoạt động. Nguyên nhân là công tác bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC không được thực hiện định kì dẫn tới thiết bị hư hỏng không hoạt động. Thông tư 17/2021/TT-BCA của Bộ công an: Quy định về quản lý, bảo quản, bảo dưỡng phương tiện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ: Việc bảo trì hệ thống PCCC ít nhất 1 năm/ lần, 3-6 tháng/ lần với các bình chữa cháy.

Công ty VTECH (0966.028.114 - 0886.422.645) là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, thiết bị và bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy, với  hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC, cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, đạt chứng chỉ PCCC. Vtech tại Thái Bình luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao,  an toàn và hiệu quả. Dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC tại Thái Bình nhanh nhẹn, uy tín chuyên nghiệp. PCCC Vtech tại Thái Bình cũng là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và tổ chức xã hội trong việc phòng ngừa và ứng phó với các tình huống hỏa hoạn. PCCC Vtech tại Thái Bình tự hào là một công ty có trách nhiệm xã hội và góp phần bảo vệ môi trường và cuộc sống con người.

Chúng tôi Công ty Vtech tại Thái Bình luôn là đơn vị tiên phong về lĩnh vực PCCC tại khu vực Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng... Nhằm mang đến an toàn tối đa cho cá nhân và doanh nghiệp !

Xem thêm>>>> Bảo trì trọn gói giá rẻ tại Nam Định.

 

NHÓM TIN CÙNG LOẠI