Bình chữa cháy MFTZ35 đã kiểm định tại Thái Bình ,Nam Định

Mã sản phẩm : MFTZ35- KĐ

Giá : Liên hệ

 

MÃ SỐ : VKĐ- Z35

Loại bình : Bình xe đẩy

Xuất xứ : Việt Nam

Chất chữa cháy : Bột BC

Khối lượng(Kg) : 35kg

bán thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Thái Bình, Nam Định

Bình chữa cháy bột khô xe đẩy MFZ35 được thiết kế bánh xe đẩy thuận tiện cho di chuyển nhanh chóng, kịp thời đối phó với sự cố để tránh rủi ro tiềm ẩn một cách hiệu quả cao.

Bình chữa cháy bột khô bằng xe đẩy MFZ35 – Bình chữa cháy bột được thiết kế bánh xe đẩy thuận tiện cho di chuyển nhanh chóng, kịp thời đối phó với sự cố để tránh rủi ro tiềm ẩn một cách hiệu quả cao.

Đối với các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn,….có quy mô lớn thông thường phải được trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn TCVN tại Việt Nam, trong đó: Bình chữa cháy không thể thiếu (vì đây là phương tiện chữa cháy hiệu quả). Đặc biệt với quy mô diện tích lớn bình chữa cháy sẽ được thiết kế trọng lượng bột nhiều hơn để đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng.

Đặc tính kỹ thuật

Bình chữa cháy bột khô MFZL35 sử dụng để chữa các dạng đám cháy có chất: Rắn, lỏng, khí và thiết bị điện hạ thế dưới 1000V.

Hiệu quả chữa cháy nhanh ≥ 20 s giúp khắc phục sự cố nhanh chóng giảm thiệt hại đáng kể cho tài sản và con người. Áp dụng cho quy mô có diện tích lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các mặt hàng dễ cháy nổ thì cần được trang bị để đảm bảo cho sự an toàn.

Quy cách của bình chữa cháy

Được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

– Chất chữa cháy trong bình được bảo quản cẩn thận ở nhiệt độ từ -10°C đến 55°C để đảm bảo cho bột chữa cháy không bị vón cục. Ưu điểm là vỏ bình được làm từ thép không gỉ đánh bóng bằng sơn tĩnh điện, thiết kế van an toàn, vòi phun,…đảm bảo thích hợp cho mọi đối tượng, có thể dễ dàng sử dụng.

– Với trọng lượng trong bình nặng để phục vụ di chuyển dễ dàng đáp ứng xử lý cố nhanh nhà sản xuất đã thiết kế bánh xe đẩy linh động giúp cho người sử dụng kéo nhẹ nhàng, không tốn kém sức lực và mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng.

Lưu ý: Trong bột chữa cháy có tính chất ăn mòn. Do đó không xịp bột chữa cháy vào các thiết bị điện tử công nghệ cao, tiên tiến có giá trị sẽ làm hư hỏng thiết bị. 

Quý Khách cần mua thiết bị chữa cháy Tại Thái Bình, Nam Định giá tốt xin hãy liên hệ Công Ty VTECH chúng tôi với các dịch vụ hàng đầu về Thiết Bị PCCC Tại Thái Bình, Nam Định:

+Thiết kế Thi Công Phòng Cháy Chữa Cháy Tại Thái Bình, Nam Định

Bảo Trì Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Tại Thái Bình, Nam Định

+ Nạp Bình Chữa Cháy Tại Thai Bình, Nam Định....

VTECH- Mang Lại An Toàn Cho Bạn, Là Niềm Hạnh Phúc Của Chúng Tôi

Hotline Liên Hệ: 0912.117.412 hoặc 0966.028.114 Trân Trọng Cảm Ơn Quý Khách đã đọc tin!SẢN PHẨM CÙNG LOẠI